SERVICES

หลากหลายบริการที่เรามี น่าจะช่วยให้ธุรกิจคุณง่ายขึ้น แล้วคุณกำลังมองหาอะไรในยุคนี้ล่ะ 

รับ OEM, ODM ไอศกรีมตามแต่ใจคุณจะนึก
ไม่ว่าคุณจะมีไอเดียอะไร เราช่วยให้มันเจ๋งขึ้นได้

สายบาริสต้าที่กำลังตามหาไอศกรีมวานิลลาจากมาดากัสการ์ชั้นดี เพื่อนำไปคู่กับเมล็ดกาแฟชั้นยอดของคุณ คุณต้องมาลองเทส เพราะที่นี่เราสามารถปรับระดับความเข้มข้นของไอศกรีมเพื่อให้เข้ากับวัตถุดิบของคุณได้ ซึ่งวัตถุดิบมีให้เลือกหลายเกรดตั้งแต่กลางยันตัวท๊อป

เพราะไทยคือเมืองร้อน จึงไม่แปลกที่ตลาดไอศกรีมจะเติบโต ปี 59 ยอดรวมกว่า 13,000 ล้านบาท เติบโตถึง 8% คาดการณ์ว่าจะโตขึ้นอีกในปีนี้ ทำไงได้ เพราะเมืองไทยไม่เคยหยุดร้อน และหากคุณมีไอเดียเจ๋งๆ ที่จะทำให้ไอศกรีมของคุณแตกต่าง ชัดเจน และเหนือกว่าในตลาดไอศกรีมในกลุ่มที่คุณจะเข้าไปลงเล่น
" เราพร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีให้คุณ "

จัดอีเวนท์ของคุณให้แตกต่าง การจัดเสิร์ฟให้ดูหรูหราขึ้น เรามีถัง Liquid Nitrogen ให้ยืมเพื่อออกงาน
ขนาดถัง 10 kg

อีเวนท์ทำไอศกรีมปั่นพร้อมเสิร์ฟ ได้ความสดของไอศกรีมแบบ 100% เสิร์ฟในงาน ทำให้แขกตื่นเต้น และเพลิดเพลินไปกับการทำไอศกรีม เรามีถัง Liquid Nitrogen ให้ยืมเพื่อออกงาน ขนาดถัง 10 kg

วัยรุ่นยุคใหม่ มันก็จะต้องเท่ๆ คูลๆกันหน่อย ใครๆก็อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง คิดแล้วทำจริงรึป่าว ยุคนี้ต้องคิดแล้วทำเลย ไม่งั้นไม่ทันคนอื่นนะจ๊ะ ได้โปรเจคแล้วต้องใช้ไอศกรีม วิ่งมาหาเราด่วนๆ

เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับแบรนด์ของคุณ เรารับ ODM ผงซอฟท์เสิร์ฟเกรดพรีเมี่ยม ให้เข้ากับความอินเทรน

หรือจะงานออกอีเวนท์ ทำบุญเลี้ยงพระ เลี้ยงเพื่อน เลี้ยงแฟน วันเด็ก วันครู แต่งงาน จะวันไหนๆมันก็ร้อนเหมือนกันหมด ให้ไอศกรีมดับร้อนในตัวคุณ

ไม่ว่าจะโปรเจคเล็กใหญ่ เราเตรียมพร้อมสำหรับคุณ กับฐานการผลิต 15 ตันต่อเดือน

รับออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้า เพื่อที่คุณสามารถจบโปรเจคได้ในที่เดียว

อีกหนึ่งสินค้าที่กำลังมาแรง คากิโกริ บิงซู เรามีน้ำแข็งนมจำหน่ายพร้อมให้คุณนำเข้าเครื่องปั่น พร้อมใช้เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถ ODM เพื่อรสชาติที่ต้องการได้

เครื่องเคียงที่สามารถนำไปใช้คู่ไอศกรีม บิงซู ขนมหวาน ขนมจานร้อน เราทำโฮมเมดบราวนี่ ครัมเบิ้ล ผงถั่วคินาโกะหลากหลายรสชาติ เพื่อลดขั้นตอนของลูกค้าลง ให้สามารถไปคิดเรื่องแผนการตลาดได้มากขึ้น